top of page

Ferming Nr.1

 

 

Fermingarterta með áletrun
---
Amerísk súkkulaðiterta með ferskum jarðaberjum

---
Volg eplaterta með rjóma og kanil
---
Fersk peruterta með súkkulaðispæni
---
3 tegundir af veislusnittum (naut, lax, og kalkúnn)

---
Brauðterta með reyktum lax og rækjum
---
Heitur brauðréttur með skinku, sveppum og osti

---

                

Ferming Nr.2

 

Ferskt grískt salat með feta og ristuðum brauðteningum

---
Blandað sushi, nigiri bitar og maki rúllur
---
Kjúklingaspjót á Japanska vísu
---
Mini-snobb borgarar með Bearnaise og beikoni

---
Hnetuhjúpaður lax með sultuðu mangó og kókos

---


Steikarborð
Glóðarsteikt lambalæri eða hunangsgljáð

kalkúnabringa

---

Meðlæti: Ristaðir kartöflufleigar, sætkartöflugratin,

sveppasalat með hvítlauk og beikoni, eplasalat með möndlum, ristað rótargrænmeti, heitar og kaldar sósur.

---

Ferming NR.3

Heimagrafinn lax með sinnep og sólselju
---
Íslenskt villisveppapaté með hindberjahjúp
---
Ferskt grískt salat með feta osti og brauðteningum ---
Grillsteiktur kjúklingur með kartöflustráum
---
Nautasteik með steiktum lauk og heimalöguðu

remúlaði
---
Hægeldaður og hunangsgljáður hamborgahryggur

---

Meðlæti: kartöflusalat, sveppasalat með hvítlauk og beikoni,

eplasalat með ristuðum möndlum, blandað brauð, heitar og

kaldar sósur,

                

Ferming NR.4

Forréttur

Sherrý-bætt skógarsveppasúpa með rjómarönd

---
Steikarhlaðborð
Blandað ferskt sjávarréttasalat með melónum

---
Laxa-rósir með sólseljusósu
---
Valhnetuhjúpaður lax
---
Villikryddað og glóðarsteikt lambalæri
---
Romm-gljáðar kalkúnabringur
---

Meðlæti: Ristaðir kartöflufleigar, sætkartöflugratin,

sveppasalat meðhvítlauk og beikoni, eplasalat með möndlum, ristað rótargrænmeti, heitar og kaldar sósur.

(matreiðslumenn aðstoða við skurð)

                                                                                                                  

bottom of page